Người nước ngoài thành lập công ty kinh doanh dịch vụ lắp đặt, hoàn thiện công trình nhà cao tầng

Người nước ngoài thành lập công ty kinh doanh dịch vụ lắp đặt, hoàn thiện công trình nhà cao tầng

Những nguyên tắc hợp pháp nào được phép áp dụng vào trong quá trình thành lập công ty kinh doanh dịch vụ lắp đặt, hoàn thiện công trình nhà cao tầng đối với chủ đầu tư người nước ngoài?

Những phạm vi được phép kinh doanh dịch vụ lắp đặt

Thi công kinh doanh dịch vụ lắp đặt, hoàn thiện công trình nhà cao tầng

– Đối với công trình xây dựng dân cư với 1 và 2 nhà ở: Dịch vụ xây dựng bao gồm dịch vụ xây dựng mới, mở rộng, sửa đổi, nâng cấp các công trình xây dựng dân cư với 1 hoặc 2 nhà ở.

– Đối với công trình xây dựng dân cư với nhiều nhà ở: Dịch vụ xây dựng bao gồm dịch vụ xây dựng mới, mở rộng, sửa đổi, nâng cấp các công trình xây dựng dân cư với 3 hoặc nhiều hơn nhà ở.

– Đối với nhà kho và công trình công nghiệp: Dịch vụ xây dựng bao gồm dịch vụ xây dựng mới, mở rộng, sửa đổi, nâng cấp nhà kho và các công trình công nghiệp sự công trình phục vụ sản xuất và công nghiệp nhẹ

– Đối với các công trình xây dựng thương mại: Dịch vụ xây dựng bao gồm dịch vụ xây dựng mới, mở rộng, sửa đổi, nâng cấp các công trình xây dựng thương mại như công trình văn phòng, ngân hàng, gara đỗ xe, trạm xăng, dịch vụ, trung tâm buôn bán, ga đường bộ, đường sắt và hàng không.

– Đối với các công trình vui chơi giải trí công cộng: Dịch vụ xây dựng bao gồm dịch vụ xây dựng mới, mở rộng, sửa đổi, nâng cấp các công trình vui chơi giải trí công cộng như rạp chiếu phim, rạp hát, phòng hòa nhạc, phòng nhảy và hộp đêm.

– Đối với các công trình khách sạn, nhà hàng và các công trình tương tự: Dịch vụ xây dựng bao gồm dịch vụ xây dựng mới, mở rộng, sửa đổi, nâng cấp các công trình khách sạn, nhà nghỉ, nhà trọ, nhà tập thể, nhà hàng, và các công trình tương tự.

– Đối với các công trình giáo dục: Dịch vụ xây dựng bao gồm dịch vụ xây dựng mới, mở rộng, sửa đổi, nâng cấp các công trình giáo dục như trường phổ thông, cao đẳng, đại học, thư viện, phòng lưu trữ và bảo tàng.

– Đối với các công trình y tế: Dịch vụ xây dựng bao gồm dịch vụ xây dựng mới, mở rộng, sửa đổi, nâng cấp các công trình y tế như bệnh viện và viện điều dưỡng.

– Đối với các công trình khác: Dịch vụ xây dựng bao gồm dịch vụ xây dựng mới, mở rộng, sửa đổi, nâng cấp các công trình phi dân cư chưa được phân vào tiểu mục nào như các công trình tôn giáo, nhà tù.

Xem thêm: Kinh doanh dịch vụ thi công xây dựng công trình thì các nhà đầu tư nước ngoài cần gì?

Thi công xây dựng các công trình kỹ thuật dân dụng

– Đối với đường cao tốc ngoại trừ đường cao tốc nền cao, đường phố, đường thông thường, đường sắt và đường băng trong sân bay. Dịch vụ xây dựng đường cao tốc ngoại trừ đường cao tốc nền cao, đường phố, đường dành cho các phương tiện khác và người đi bộ, thành lan can, đường sắt và đường băng trong sân bay.

– Đối với cầu, đường cao tốc nền cao, đường hầm và đường ngầm: Dịch vụ xây dựng cầu, cầu cạn, đường cao tốc nền cao, đường hầm cao tốc, dành cho người đi bộ và đường sắt, và đường ngầm

– Đối với đường thủy, bến cảng, đê và các công trình nước khác: Dịch vụ xây dựng các đường thủy, bến cảng, các công trình trên sông, đê điều, kênh rạch và các công trình nước khác.

– Đối với đường ống dẫn đường trường, đường cáp điện, thông tin liên lạc: Dịch vụ xây dựng đường ống dẫn đường trường trên bộ hoặc dưới nước và các đường truyền cáp điện và thông tin liên lạc.

– Đối với đường ống dẫn và cáp nội vùng, và các công trình liên quan: Dịch vụ xây dựng các đường ống dẫn khí đốt, ống nước và cống rãnh và các đường truyền cáp điện và thông tin nội vùng. Dịch vụ xây dựng các công trình liên quan như tháp truyền bao gồm cả ăng ten và các trạm thu phát và các trạm phân phối trong phạm vi nội vùng.

– Đối với dịch vụ xây dựng để khai mỏ và sản xuất: Các công việc xây dựng liên quan đến dịch vụ xây dựng để khai mỏ và sản xuất không được phân vào bất kỳ tiểu mục nào, ví dụ các trạm chất và dỡ hàng, ống thông gió, nhà máy điện, nhà máy hóa chất, xưởng kim loại, lò hơi và lò than.

– Dịch vụ xây dựng phục vụ thể thao và giải trí

  • Đối với các sân vận động và sân chơi thể thao: Dịch vụ xây dựng các sân vận động và sân chơi dành cho các môn thể thao ngoài trời nói chung như bóng đã, bóng chày, bóng bầu dục, các môn điền kinh, đua xe đạp, ô tô và đua ngựa.
  •  Đối với các hệ thống lắp đặt các môn thể thao và giải trí khác, dịch vụ xây dựng lắp đặt hạ tầng cho các môn thể thao và giải trí khác. Hệ thống lắp đặt các môn thể thao được nêu ở tiểu mục này chủ yếu dành cho các môn thể thao trong nhà và ít dành chỗ hơn cho khán giả ví dụ như sân bóng rổ, sân băng chơi khúc côn cầu trên băng, bể bơi, sân tennis, phòng tập thể dục, sàn thi đấu quyền anh. Dịch vụ xây dựng lắp đặt hạ tầng cho các môn giải trí như sân golf, bãi biển, điểm nghỉ chân trên núi, bến dành cho du thuyền, sân chơi công viên và các tiện nghi giải trí trong công viên.

– Đối với các công trình thiết kế không được phân vào bất cứ tiểu mục nào: Dịch vụ xây dựng đối với các công trình thiết kế không được phân vào bất cứ tiểu mục nào như Dịch vụ xây dựng công trường khai thác mỏ.

Mọi thông tin tư vấn hỗ trợ về dịch vụ vui lòng liên hệ:

CÔNG TY LUẬT TNHH WINLEGAL

Trụ sở chính (văn phòng giao dịch): Lô 09 khu N1 ngõ 1 đường Nguyễn Hoàng Tôn, phường Xuân La, quận Tây Hồ, thành phố Hà Nội

Điện thoại: 0246.29.33.222

Email:  [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *