Thư ngỏ

Lời đầu tiên Công ty Luật TNHH WINLEGAL xin kính gửi đến Quý khách hàng/ đối tác lời chào trân trọng và lời cảm ơn chân thành nhất vì đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt chặng đường vừa qua.

Tiền thân của Công ty Luật TNHH WINLEGAL là Công ty cổ phần WINVEST thành lập ngày 11/03/2013, sau đó được tách ra thành một công ty riêng chuyên hoạt động trong lĩnh vực pháp luật. Trải qua gần 10 năm xây dựng và phát triển Công ty Luật TNHH WINLEGAL đã và đang khẳng định được vị thế của mình trong các lĩnh vực: Tư vấn luật, Tư vấn đầu tư, Tư vấn thẩm định dự án, Tố tụng. Với mục tiêu đưa WINLEGAL trở thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực Tư vấn Luật – Tài Chính – Thẩm định – Tố tụng tại Việt Nam, chúng tôi luôn quan tâm và đặt lợi ích của Khách hàng và Đối tác lên hàng đầu bằng cách cung cấp dịch vụ đa dạng, giải pháp tài chính hiệu quả và chuyên sâu nhằm mang giá trị gia tăng cho Khách hàng – những nhà đầu tư, tổ chức trong và ngoài nước.

Bên cạnh đó, nguồn lực tại WINLEGAL luôn là niềm tự hào của chúng tôi. Đội ngũ nhân viên tại công ty luôn được chú trọng đào tạo chuyên môn, họ là những chuyên gia xuất sắc trong lĩnh vực Tư vấn Luật – Tài Chính – Thẩm định – Tố tụng. Chúng tôi sẽ cùng song hành và mang lại lợi ích thiết thực với các nhà đầu tư bởi đội ngũ nhân viên tận tụy và sự hỗ trợ của công nghệ hiện đại.

Công ty Luật TNHH WINLEGAL chúng tôi đặt ra phương châm “TÍN NHIỆM CÙNG THÀNH CÔNG” để hành động vì nhà đầu tư. Công ty Luật TNHH WINLEGAL sẽ là đối tác tin cậy của Quý khách, chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng Quý khách trên con đường tới hạnh phúc và thành công.

Trân trọng!

“TÍN NHIỆM CÙNG THÀNH CÔNG”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *